baner

Các nữ diễn viên nằm trong top jav hiện nay

Top jav nữ thường có vẻ đẹp nghiên nước nghiên thành, bởi họ đã phải qua một quá trình tập luyện và tuyển chọn hết sức chỉnh chu và phải nói là rất kĩ càng, ngoài về mặt nhan sắc họ còn phải trải qua các bài kiểm tra sức khỏe và thân hình của họ phải chuẩn nữa, đa phần top jav nữ có vòng 1 hết sức chuẩn và lớn. Điều này sẽ giúp cho bộ phim hấp dẫn hơn và có nhiều lượt xem hơn.

 
Nữ diễn viên đẹp nhất nằm trong Top Jav Nhật Bản
Nữ diễn viên đẹp nhất nằm trong Top Jav Nhật Bản
 
Các bạn có biết quá trình tuyển chọn diễn viên jav diễn ra như thế nào không. Ở Nhật Bản, công nghiệp tình dục là hợp pháp, và tuyển chọn những diễn viên cho phim người lớn cũng là một công việc hết sức nghiêm túc nhất là các top jav nữ. Người đàn ông Nhật Bản 62 tuổi tên Kobori đã có tới 30 năm kinh nghiệm phỏng vấn các cô đào, và đã từng chứng kiến hàng chục nghìn cô gái khoả thân trong cuộc đời. Bạn có thể tìm hiểu về những "tây thi" từng tham gia phim cấp 3 Nhật qua top 10 diễn viên jav nữ xinh đẹp và quyến rũ nhất.
 

Video clip Top Jav chọn lọc được ưa chuộng từ nam giới 2018 
 
Các top jav nữ thường có vẻ đẹp nghiên nước nghiên thành, bởi họ đã phải qua một quá trình tập luyện và tuyển chọn hết sức chỉnh chu và phải nói là rất kĩ càng, ngoài về mặt nhan sắc họ còn phải.

Trong khi nhiều người cứ ngỡ đây là công việc “sung sướng nhất trên đời” thì thực tế, ông Kobori chỉ được chiêm ngưỡng các cô gái chứ không bao giờ được phép chạm vào họ. Những đối tượng mà ông Kobori phỏng vấn có nhiều hoàn cảnh khác nhau để đưa đẩy họ đến con đường đóng phim khiêu dâm. Một trong người đến phỏng vấn là top jav nữ Nhật Bản tên Yamashiro, người có vết sẹo bỏng nổi bật ở bàn tay do gặp tai nạn trong lúc đóng phim người lớn.
 
 
Hiện nay trong ngày công nghiệp tình dục của Nhật Bản thì có một sự thật phũ phàng rằng có khoảng 10.000 nữ diên viên jav và chỉ có khoảng 70 diễn viên nam. Điều này thực sự thì gây nên một áp lực cực kì lớn đối với các diễn viên nam, đôi khi khiến họ phải trải qua những cuộc tra tấn về sức lực.
 
Top 10 Jav nóng bỏng nhất trong làng giải trí Nhật Bản
Top 10 Jav nóng bỏng nhất trong làng giải trí Nhật Bản
 
Lấy ví dụ về nam diễn viên jav được mệnh danh là "ông vua" phim cấp 3 tại Nhật Bản là Shimiken, anh phải đóng 6 bộ phim mỗi ngày và số lần phóng tinh cao hơn những người bình thường khoảng 10 lần, chính vì thế mà đa số những nam diễn viên thường có sức khỏe dẻo dai và độ mạnh về thể lực vô cùng lớn vì thế mới có thể cùng nữ diên viên jav làm nên những cảnh nóng thành công được.

Maria ozawa nằm trong Top Jav ăn khách nhất từ trước đến nay
Maria ozawa nằm trong Top Jav ăn khách nhất từ trước đến nay
 
 
Nhiều diển viên nữ top jav có một tâm sự rằng làm diễn viên đóng các bộ phim cấp 3 thường rất khó khăn và có áp lực cực kì cao. Bạn có thể nhận ra điều này bởi trong quá trình diễn thì đa phần diên viên nữ thường rất thiếu chủ động vì thế họ hay gặp những bất lợi rất lớn và dễ bị các nam diễn viên nam làm tổn thương khi họ quá sung và đôi khi những việc làm đó có thể gây nên những hậu quả cực kì xấu gây nguy hiểm cho các nữ diên viên jav. Điều này cũng đã từng xảy ra và nó đang là mối lo ngại lớn nhất của các bạn diễn nữ.
 
Diễn viên nhí nằm trong Top JAV cực hot năm 2018
Diễn viên nhí nằm trong Top JAV cực hot năm 2018
 
Như vậy chúng ta có thể hiểu về quá trình tuyển chọn các diễn viên nằm trong top jav của các nhà sản xuất phim cấp 3 tại Nhật Bản và sự khó khăn rất nhiều trong quá trình đóng phim của các nữ diên viên jav qua bài viết và những thông tin hết sức hữu ích vừa qua, bạn cũng nên có một quá trình tìm hiểu sâu hơn nếu bạn quan tâm về vấn đề này.
 
Cảnh quay bị hiếp của diên viên top Jav trong rừng
Cảnh quay bị hiếp của diên viên top Jav trong rừng 
 
Tuy có nhiều người cho rằng đây là một công việc dễ dàng để kiếm ra một số tiền lớn, tuy nhiên sự vất vả và cái giá phải trả của nó cũng không phải là nhỏ, chính vì vậy mà bạn nhất định nên rút ra bài học và hiểu thấu nỗi khổ của các nữ diên viên jav nói riêng và các diễn viên jav nói chung.

Hãy cùng http://ttylc80.com/ xem video về sự cố ngoài đời của các nữ diễn viên nằm trong top Jav tại nhật bản với những gã bầu sô.
 
Top jav bị xâm hại ngoài kích bản
Top jav bị xâm hại ngoài kích bản
Tin tức mới

 

Gel titan Nga chính hãng bạn đã biết

Bạn Bè Trực Tuyến

 

 

 

 Và 634 bạn đang offline...

Penirum là gì, thành phần và công dụng

Wentworth Institute of Technology

 

 

Liên kết nhiều người xem

 ------------------------------------------------------

 

>>> Nơi mua Viên uống Tình Dược Gravimax-rx dương vật

Chia sẻ những nơi bán viên uống tình dược kéo dài thời gian quan hệ cũa Mỹ uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

 

 Ảnh Tatto Đẹp

 ------------------------------------------------------

 

 

 

Design by Tiến Đạt @ 2016

Blog chuyên về sức khỏe nam giới