baner

Đánh giá tác dụng về titan gel nga có thực sự hiệu quả ?

Titan gel nga hứa hẹn sẽ giúp bạn tận hưởng những cương cứng vững chắc, lâu dài hơn và tăng cường ham muốn tình dục bằng cách sử dụng một hỗn hợp pha trộn cẩn thận gồm 17 loại thảo mộc thiên nhiên cùng với các hoạt tính cực mạnh có tác dụng nhanh chóng


Review titan gel nga là gì ?


Tự hỏi làm thế nào bạn có thể là một người chiến thắng trên giường? Dòng gel bôi tăng cường nam titan tuyên bố để tăng mức độ testosterone của bạn với sự kết hợp của 100% thành phần tự nhiên, dẫn đến:

- Cấu tạo bền hơn và bền hơn

- Khả năng chịu đựng siêu nạp

- Cải thiện kiểm soát xuất tinh

- Tăng cường cường độ cực khoái

Theo trang web vosinhnam.edu.vn, tiềm năng của bạn cho kích thước và hiệu suất được tăng cường là do tăng lưu lượng máu và tăng testosterone.

Và, trong khi hiệu ứng chính của gel titan nga giúp bạn trở nên khó khăn hơn trong thời gian này, các thương hiệu nói rằng các chất bổ sung của họ cũng có thể giúp bạn tự tin (và thành viên của bạn) trong dài hạn, tăng vĩnh viễn kích thước dương vật.

Tất cả những lợi ích này được cho là có sẵn cho khách hàng tiềm năng su that ve gel titan bằng cách chỉ cần bổ sung hai lần một ngày - giúp bạn phát triển lên đến một vài inch chỉ trong vài tuần.
 
Đánh giá tác dụng về titan gel nga có thực sự hiệu quả ?

Câu hỏi: titan gel có giúp tăng cường kích thước và đời sống tình dục của bạn không?

Trang web chúng tôi nói rằng công thức làm nên titan gel nga là một sự pha trộn độc đáo của 17 thành phần tự nhiên đã được cân bằng hoàn hảo để tăng cương cứng và hiệu suất của bạn.

Để kiểm tra xem những yêu cầu đó có thể kiểm tra chặt chẽ hơn hay không, chúng tôi đã so sánh thông tin của titan gel trên từng thành phần với thông tin thành phần được cung cấp bởi các nguồn bổ sung

1. Tongkat Ali


Titan gel nga thống kê rằng Tongkat Ali được sử dụng trong y học Đông Nam Á để tăng ham muốn tình dục và tăng cường tình dục.

Trong nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi biết rằng Tongkat Ali thường được gọi là longjack hoặc tên khoa học của nó, Eurycoma longifolia . Danh tiếng của Tongkat Ali về tăng cường tính nam tính của nam giới đến từ truyền thống của đàn ông Malaysia bằng cách sử dụng vỏ cây thường xanh này để điều trị rối loạn chức năng cương dương và vô sinh.

Nhưng nó có hoạt động không? Tongkat Ali có chứa một số hóa chất có tác dụng khác nhau trong cơ thể - và một số hóa chất đó dường như ảnh hưởng đến cách cơ thể sản sinh ra testosterone nội tiết tố.

Nghiên cứu của Tongkat Ali cho thấy nó có thể hiệu quả trong điều trị vô sinh nam . Báo cáo về sản phẩm cho thấy, “Một số bằng chứng cho thấy việc bổ sung Eurycoma longifolia cụ thể (Phytes Bioteks by Biotropics Malaysia) bằng miệng có thể cải thiện chất lượng và sự tập trung tinh trùng ở những người vô sinh.”

Hơn nữa, theo “nghiên cứu ban đầu cho thấy chiết xuất Eurycoma longifolia qua đường miệng trong một tháng có thể làm tăng nồng độ testosterone và cải thiện các triệu chứng liên quan ở nam giới có nồng độ testosterone thấp.” Tuy nhiên, vẫn chưa đủ bằng chứng để ủng hộ yêu cầu này.

2. Muira Puama


Theo đánh giá của titan gel nga thì thành phần Muira Puama đã được chứng minh là hỗ trợ cương cứng, cải thiện khả năng sinh sản và chức năng tình dục cũng như chống trầm cảm. Các trang web bổ sung cho rằng, trong một nghiên cứu liên quan, 70% nam giới báo cáo sự gia tăng ham muốn tình dục và 90% trong sự cương cứng cương cứng.

Những con số đó có vẻ đầy hứa hẹn. Tuy nhiên, cong dung gel titan không liên kết với một nghiên cứu có thể hỗ trợ yêu cầu của họ.

Thật không may, mặc dù thử một số tìm kiếm của Google bằng cách sử dụng kết hợp cụm từ có thể mang lại một nghiên cứu hỗ trợ, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ nghiên cứu nào từ một tổ chức có uy tín lặp lại kết quả được báo cáo bởi titan gel. Trong thực tế, một tìm kiếm của Google cho " muira puama nghiên cứu 70% các đối tượng nam báo cáo sự gia tăng ham muốn tình dục " chỉ mang lại kết quả từ các sản phẩm tăng cường nam khác.

Những gì chúng tôi đã tìm thấy là, mặc dù tuyên bố về dòng gel bôi cung cấp một công thức độc đáo được tạo ra bởi nhóm nghiên cứu của họ, tìm kiếm tiết lộ bổ sung bổ sung, chẳng hạn như Nutra365 và The Raging Lion , hứa hẹn gần như giống hệt nguyên liệu và kết quả.

Mặc dù chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy hai công ty này có liên quan, nhưng chúng tôi không thể không nhận xét với sự nghi ngờ rằng của trang web về sản phẩm

Cần lưu ý rằng, theo kinh nghiệm của chúng tôi, loại trang web copycat này là dấu hiệu của lừa đảo. Tuy nhiên, chúng ta hãy chuyển sự chú ý của chúng ta trở lại thành phần, bản thân họ.

Muira Puama có danh tiếng như một phương pháp điều trị vi lượng đồng căn để ngăn ngừa rối loạn tình dục như rối loạn cương dương và ham muốn tình dục thấp. Tuy nhiên, "Các hóa chất trong muira puama không có tác dụng trên cơ thể" - một kết luận lặp lại trong chỉ số của chính chúng ta .
 
Đánh giá tác dụng về titan gel nga có thực sự hiệu quả ?

3. L-Arginine


Ba thành phần trên được đánh dấu nổi bật và được giải thích trên trang web vosinhnam.edu.vn, trong khi 14 thành phần còn lại chỉ được liệt kê theo tên. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải đề cập đến L-Arginine, vì có đủ bằng chứng để phần nào chứng minh các gợi ý của titan gel nga

Đầu tiên, L-arginine là gì? Chúng ta có thể hiểu nó là một axit amin cần thiết cho cơ thể chúng ta tạo ra protein, và thường thu được từ chế độ ăn của thịt đỏ, thịt gia cầm, cá và các sản phẩm từ sữa.

Hơn nữa, hoạt tính L-arginine có thể được sử dụng để điều trị rối loạn chức năng cương dương ở liều chính xác.

Tác dụng của chiết xuất này giúp cải thiện chức năng tình dục ở nam giới bị rối loạn cương dương. Tuy nhiên, dùng liều thấp hơn có thể không hiệu quả.

Bây giờ, hãy lắng nghe vì điều này quan trọng: trang FAQ của titan gel nga liệt kê lượng thảo dược được bao gồm trong một phần bổ sung: Đối với L-Arginine, mỗi viên nang chỉ chứa 500 mg.

Bởi vì gel titan nga đề nghị dùng hai viên bổ sung một ngày, khách hàng sẽ uống 1000 mg (hoặc 1 gram) L-Arginine. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là một phần năm của liều khuyến cáo.

Ngoài bốn thành phần chính mà chúng tôi vừa liệt kê, mỗi tuýt gel bôi titan còn bao gồm: Kẽm (50 mg), vỏ cây yohimbe (500 mg) và hỗn hợp nhân sâm (125 mg).

Những gì để lấy đi từ thành phần titan gel nga


Trong khi nhiều loại thảo dược có trong công thức của titan gel được hưởng một danh tiếng để tăng tính nam tính, thì những hiệu ứng này chỉ được công nhận trong cộng đồng vi lượng đồng căn. Ngoài một thành phần, L-Arginine, không có đủ bằng chứng để hỗ trợ cho các yêu cầu bổ sung.

Còn L-Arginine thì sao? Vâng, liều lượng không đủ của một thành phần đáng tin cậy khác nêu bật một vấn đề chung với bổ sung nói chung: Bởi vì Cục Quản lý Thực phẩm và Dược không điều chỉnh ngành công nghiệp bổ sung, các công ty này có thể yêu cầu bất cứ điều gì họ muốn mà không sợ bị trả thù.

Tuy nhiên, ngay cả khi titan gel nga đã bao gồm đủ lượng L-Arginine hoặc thảo dược khác, các tác dụng phụ có thể xảy ra bao gồm tương tác với các thuốc khác, thay đổi không lành mạnh trong huyết áp, hoặc phản ứng dị ứng có thể xảy ra. thử nghiệm để đảm bảo rằng chúng an toàn.
 
Đánh giá tác dụng về titan gel nga có thực sự hiệu quả ?
 


Điểm mấu chốt: Liệu titan gel nga có gây ảnh hưởng đến bạn


Theo kinh nghiệm của chúng tôi xem xét các trang web, chiến thuật tiếp thị và đánh giá tuyên bố được thực hiện bởi testosterone tăng cường bổ sung nam giới như TestoStorm , Spartagen XT , Rexavar và Alpha Limit cũng như nhiều hơn nữa, các sản phẩm này thường quảng cáo tuyên bố không được chứng thực và nhận khách hàng quá khủng khiếp đánh giá. (Đặc biệt liên quan đến thanh toán, giao hàng và dịch vụ khách hàng.)

Một mẫu ý kiến ​​từ những người đọc HighYa về các sản phẩm tăng cường testosterone mà chúng tôi đã xem xét bao gồm 116 đánh giá 1 sao về các công ty được liệt kê ở trên bằng cách sử dụng từ “lừa đảo” và “tách rời”.

Xem xét rằng gel titan nga đưa ra tuyên bố táo bạo về các thành phần mà không cung cấp đủ bằng chứng để hỗ trợ lời hứa của họ. Ngoài ra, việc thiếu thông tin bằng chứng hỗ trợ được cung cấp bởi WebMD, các thử nghiệm lâm sàng hoặc nghiên cứu điển hình cho chúng tôi lý do để tin rằng có thể không có đủ bằng chứng để hỗ trợ tuyên bố của gel titan về tăng kích thước, sức chịu đựng, v.v.

Cuối cùng, vì titan gel nga sử dụng chương trình tự động tính phí khách hàng với chi phí cao chỉ trong vài ngày kể từ khi nhận được sản phẩm của họ và các sản phẩm bổ sung tương tự đã nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực.

Thay vào đó, đối với bất kỳ ai đấu tranh với hiệu suất hoặc sức chịu đựng, bạn nên nói với bác sĩ của mình về việc liệu một hợp chất như gel titan chính hãng có phải là lựa chọn phù hợp với bạn và tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn hay không
 
Trang chủ: http://ttylc80.com
Tin tức mới

 

Gel titan Nga chính hãng bạn đã biết

Bạn Bè Trực Tuyến

 

 

 

 Và 634 bạn đang offline...

Penirum là gì, thành phần và công dụng

Wentworth Institute of Technology

 

 

Liên kết nhiều người xem

 ------------------------------------------------------

 

>>> Nơi mua Viên uống Tình Dược Gravimax-rx dương vật

Chia sẻ những nơi bán viên uống tình dược kéo dài thời gian quan hệ cũa Mỹ uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam

 

 Ảnh Tatto Đẹp

 ------------------------------------------------------

 

 

 

Design by Tiến Đạt @ 2016

Blog chuyên về sức khỏe nam giới